Back to top

You are here

     Công ty không ngừng phát triển từ khi thành lập; xuất phát điểm với 20 CBCNV đến nay công ty đã có lượng CBCNV dài hạn là gần 200 người, lao động ngắn hạn mùa vụ trên các công trình có những thời điểm lên tới trên 1000 người.

    Tham gia xây dựng nhiều công trình lớn như n/m thuỷ điện Hương sơn, Trung tâm Hội nghị tỉnh Bà rịa Vũng tàu, cung thi đấu điển kinh trong nhà INDOOR GAME – công trình chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng long…., đặc biệt là nhà thầu xây dựng gói thầu EPC7 – Nhà máy lọc dầu Dung quất – Công trình trọng điểm quốc gia

    Lực lượng cán bộ kỹ thuật đông đảo có trình độ cao đẳng, đại học, công nhân lành nghề với các công trình trải khắp đất nước, cung cấp máy, thiết bị chất lượng tốt cho nhiều đơn vị trong Bộ Xây dựng, trong Tổng công ty Cơ khí Xây dựng và nhiều đơn vị khác. Doanh thu năm sau cao hơn năm trước, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước. Đời sống của người lao động được quan tâm, các phong trào hoạt động được tổ chức tốt.

    Với những nỗ lực của toàn thể CBCNV công ty trong các năm qua, tập thể công ty và các cá nhân CBCNV của công ty đã được các cơ quan, các cấp ngành khen thưởng.

Công ty đã được tặng thưởng Huân chuơng lao động hạng III; hàng năm được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của Thủ tướng chính phủ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam, Tổng công ty Cơ khí xây dựng…. ; Đảng bộ công ty qua các năm đều đạt danh hiệu Đảng bộ vững mạnh xuất sắc.